Vision First Main Logo

Định cư

Vision First miễn phí buổi tư vấn đầu tiên về di trú và định cư. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc, hỗ trợ xin bảo lãnh tiểu bang, đăng ký cũng như trình bày ý nguyện di trú ( EOI) và Visa thường trú. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thông tin và các khóa học liên quan về Thẩm định Tay nghề (Skill Assessment) - Một trong những điều kiện căn bản để lấy được thị thực tại Úc.

Diện tay nghề

Visa

  • Visa 189

  • Visa 190

  • Visa 485

  • Visa 489

Point System

Diện đầu tư - kinh doanh

Visa

  • Visa 188A/888A

  • Visa 188B/888B

  • Visa 188C/888C

  • Visa 132A

  • Visa 132B

Point System

Các diện khác

Bảo lãnh Cha Mẹ

Kết Hôn

Công ty bảo lãnh

Mô tả

Visa định cư để chấm điểm dựa trên thang điểm di trú cho bất cứ ai mong muốn làm việc và định cư tại Úc lâu dài.

Điều kiện

  • Dưới 45 tuổi
  • Chứng minh bằng cấp và kinh nghiệm liên quan đến ngành nghề có trong danh mục ngành nghề ưu tiên trung và dài hạn
  • Có thẩm định ngành nghề.
  • Đạt tối thiểu 60 điểm đánh giá theo thang điểm di trú.
  • Trình độ Tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 cho mỗi điểm thành phần

Visa Công ty bão lãnh

Visa Kết Hôn

Du Học

Bạn chưa tìm được ngôi trường phù hợp với bản thân? Bạn cảm thấy mệt mỏi vì chưa định hướng được chuyên ngành của mình? Hay đang gặp khó khăn khi định hướng mục tiêu học tập sau khi ra trường? Mọi thắc mắc sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp tại Vision First. Chúng tôi hỗ trợ tìm học bổng cho sinh viên, chuyển trường học, ngành học và gia hạn Visa, giúp loại bỏ các mối lo về thủ tục giấy tờ cho các bạn sinh viên, để các bạn có thể tập trung tốt nhất cho công việc học tập. Và hơn nữa Vision First có thể miễn phí đăng kí các khoá học Professional Year và NAATTI tại Úc.

Mô tả

Điều Kiện

Mô tả

Visa doanh nhân tài năng

Điều Kiện

Mô tả

Visa đầu tư trọng yếu

Điều Kiện

Mô tả

Visa bảo lãnh đầu tư

Điều Kiện

Mô tả

188A là visa đầu tư kinh doanh sáng tạo

Điều Kiện

Mô tả

Visa 485 là visa tạm trú dành cho sinh viên quốc tế sau khi hoàn thiện khóa học với thời gian tối thiểu là 2 năm tại Úc. Visa 485 bao gồm hai loại:

  • Graduate Work áp dụng đối với sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng nghề (VET, TAFE). Sau khi tốt nghiệp, sinh viên theo học các ngành thuộc nhóm ngành ưu tiên có thể ở lại thêm 18 tháng.
  • Post-study Work dành cho những sinh viên theo học cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ với thời gian ở lại Úc tương ứng 2-4 năm.

Điều kiện

  • Dưới 50 tuổi
  • Đạt được ít nhất một yêu cầu trình độ hoặc nhiều trình độ với tổng thời gian học ít nhất là 2 năm.
  • Chương trình học kéo dài ít nhất 16 tháng, được đăng kí CRICOS, được giảng dạy bằng tiếng Anh trên nước Úc và được hoàn thành trong khi sinh viên có visa cho phép học tại Úc
  • Đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 ở tất cả các kĩ năng hoặc điểm tương đương trong kì thi kiểm tra tiếng Anh Occupational English Test (OET) do Bộ Di trú tiến hành.
  • Phải có bảo hiểm y tế tại Úc.

Mô tả

Định cư Úc theo diện tay nghề ở vùng miền có bảo lãnh (tạm trú).

Điều kiện

  • Được chính quyền Tiểu bang/Vùng lãnh thổ Úc chỉ đỉnh hoặc được người thân sống tại khu vực bảo lãnh có đủ điều kiện chỉ định.
  • Được mời nộp hồ sơ xin visa
  • Dưới 45 tuổi.
  • Chứng minh ngành nghề nằm trong một trong những danh mục sau:
    • Danh mục vị trí nghề nghiệp ngắn hạn hoặc
    • Danh mục nghề nghiệp do chính quyền tiểu Bang/vùng lãnh thổ Úc ban hành nếu nộp hồ sơ theo dòng Chính phủ bang/lãnh thổ Úc bảo lãnh.
    • Danh mục vị trí nghề nghiệp trung và dài hạn nếu nộp hồ sơ theo dòng Người thân bảo lãnh.
  • Đã được thẩm định ngành nghề bởi cơ quan đánh giá tay nghề phù hợp cho vị trí công việc đó
  • Trình độ Tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 cho từng kỹ năng
  • Nơi đến sinh sống nằm trong các vùng ít dân.
  • Đạt tối thiểu 60 điểm đánh giá theo thang điểm di trú

Mô tả

  • Visa thường trú dành cho những lao động có kỹ năng muốn sang Úc làm việc và sinh sống.
  • Visa được tính theo thang điểm di trú và được chỉ định bởi một cơ quan chính phủ của Tiếu bang/Vùng lãnh thổ Úc bảo lãnh.

Điều kiện

  • Dưới 45 tuổi
  • Được Cơ quan chính phủ thuộc Tiểu bang/ Vùng lãnh thổ bảo lãnh
  • Có thư mời nộp hồ sơ của chính phủ Úc
  • Đã được thẩm định ngành nghề
  • Đạt tối thiểu 60 điểm đánh giá theo thang điểm di trú.
  • Trình độ Tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 cho từng kỹ năng

Intro

Visa for Parent Sponsor

Eligibility

  • Nominated an occupation that is on the relevant skilled occupation list
  • Obtained a suitable skills assessment for that occupation
  • Not yet turned 50 years of age
  • Achieved the score speci ed in your letter of invitation - based on the factors in the points test
  • At least competent English.
Point System

Age

18-24
(25 points)
25-32
(30 points)
33-39
(25 points)
40-44
(15 points)
45-49
(0 points)

English

0 points
10 points
20 points

Làm việc tại Úc

5 points
10 points
15 points
20 points

Bằng cấp

10 points
15 points
20 points

Học tập tại Úc

5 points

Điểm bảo lãnh

5 points
10 points

Các yếu tố khác

5 points
5 points
5 points
5 points
0 points

Xin chúc mừng bạn đã đạt được số điểm cần thiết. Xin liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Point System Business

Age

18-24
(20 points)
25-32
(30 points)
33-39
(25 points)
40-44
(20 points)
45-54
(15 points)

English

5 points
10 points

Bằng cấp

5 points
10 points

Kinh nghiệm kinh doanh

10 points
15 points

Kinh nghiệm đầu tư

10 points
15 points

Tổng tài sản cá nhân và tài sản ròng

5 points
15 points
25 points
35 points

Doanh thu của doanh nghiệp mỗi năm

5 points
15 points
25 points
35 points

Đổi mới

15 points
10 points
5 points
15 points
10 points
10 points

BẢO LÃNH TỪ CHÍNH QUYỀN BANG

10 points
0 points

Xin chúc mừng bạn đã đạt được số điểm cần thiết. Xin liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Talk to us
Book An Appointment

Liên Hệ