Vision First Main Logo

OUR VISION, YOUR SUCCESS

Nâng cao tầm nhìn, khẳng định chiến lược, vươn tới thành công.

Đội ngũ nhân viên

Charlie Do

Giám đốc và nhà sáng lập Vision First

Charlie tốt nghiệp Cử nhân Kế toán tại trường Đại học Swinburne, Australia, đã có 7 năm làm việc tại nhiều công ty khác nhau ở Hà Nội và Úc, và đã nhận được chứng chỉ tư vấn viên về Luật di trú tại Melbourne.

Email: long.do@vfconsulting.com.au

Kristine Nguyen

Giám đốc đồng sáng lập

Kristine tốt nghiệp Cử nhân Kế toán tại trường Đại học Swinburne, Australia. Ngoài ra Kristine Nguyen được công nhận là một tư vấn viên về di trú (MARN:1798667) và du học (QEAC:M644) tại Australia.

Email: ha.nguyen@vfconsulting.com.au

Carley Nguyen

Tư vấn viên du học giáo dục và tiếp thị nội dung tại công ty Vision First.

Carley Nguyen đã tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Marketing (Quản lí) và hiện đang hoàn tất chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán tại trường Đại học RMIT. Carley đã có chứng chỉ tư vấn về Giáo dục tại Úc và hơn một năm kinh nghiệm tư vấn tại Việt Nam

Email: carley.ng@vfconsulting.com.au

Helen Nguyen

Chuyên viên tư vấn và định hướng giáo dục tại Vision First

Helen là sinh viên ưu tú trong chuyên ngành Quan hệ Công chúng tại Deakin University. Ngoài ra Helen đã từng có cơ hội theo học chuyên ngành Marketing tại trường đại học JCU Singapore. Hiện tại, Helen đã nhận được chứng chỉ tư vấn viên về giáo dục.

Email: helen.ng@vfconsulting.com.au

Kyler Vo

Chuyên viên về thiết kế đồ hoạ

Kyler đang là Cử nhân Đồ hoạ tại Deakin University và Thiết kế Đa phương tiện tại FPT ARENA tại Melbourne. Kyler có kinh nghiệm thiết kế đồ họa, từng làm việc tại một số công ty Việt Nam và Úc như Amberstone Media Corporation, The reverie SaiGon và True Source, Briano.

Email: Khoa.vo@vfconsulting.com.au

 SỰ KIỆN

Vision First tổ chức nhiều sự kiện và dự án thực tế, nhằm kết nối các khách hàng tới nhiều cơ hội định cư tại Úc và nâng cao hiểu biết về quá trình Di trú và Du học tại đất nước này. Các sự kiện của chúng tôi được tổ chức linh hoạt tại nhiều địa điểm tại Úc và Việt Nam.

Tuyển dụng Vision First cung cấp những dịch vụ về tư vấn du học cũng như định cư tại Úc. Công ty có 2 trụ sở tại Melbourne và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi cũng đem đến các dịch vụ khác nhau phù hợp với từng khách hàng.

Chuyên viên thiết kế đồ họa

This role is not available

Chuyên viên marketing

This role is not available

Chuyên viên tư vấn

This role is not available

Liên Hệ