Hành trình du học của bạn sẽ bắt đầu từ đâu?

Xác định mục lí do du học

Tư vấn cùng Vision First

Chọn bang hoặc thành phố

Chọn ngành học

Chọn trường học

Chuẩn bị hồ sơ

Nộp hồ sơ xin Visa du học

Khởi hành

Các ngành học phổ biến tại Úc

Kinh tế là khối ngành sau khi học sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức sâu rộng về thị trường, định hướng kinh doanh, marketing, tài chính, kế toán nhằm chuẩn bị cho sinh viên trước những cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp, ở những vị trí khác nhau. 

Là một trong những quốc gia dẫn đầu trong ngành công nghiệp giáo dục, Đặc biệt trên lĩnh vực kinh doanh. Hơn nữa, còn là cái nôi đào tạo ra nhiều nhà quản lý tài ba của các công ty, tổ chức nổi tiếng hàng đầu thế giới. Úc trở thành điểm đến hấp thu hút học sinh. Sinh viên khắp nơi trên thế giới đến để theo du học Úc khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh. 

Hãy liên hệ với Vision First để chúng tôi tư vấn hướng đi tương lai và ngành học thích hợp nhất cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

Giáo dục là một trong những ngành học được nhiều sinh viên theo học tại Úc, với sự đa dạng về phân ngành như giáo viên mầm non, giáo viên cấp hai, cấp ba, giáo viên đại học, nghiên cứu và quản lý giáo dục. Với ngành giáo dục tại Úc đã rất phát triển và tân tiến, theo đuổi ngành giáo dục tại Úc cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm giảng dạy và học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, ngành giáo dục là một trong số những ngành có nhiều cơ hội việc và định cư sau khi tốt nghiệp tại Úc.

Hãy liên hệ với Vision First để chúng tôi tư vấn hướng đi tương lai và ngành học thích hợp nhất cho bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM

 Nếu như bạn là đam mê sáng tạo, tìm tòi cơ chế hoạt động của máy móc, thiết bị, luôn suy nghĩ chịu khó tìm kiếm giải pháp điểm giải quyết các vấn đề thuộc về kỹ thuật thì chuyên ngành kỹ sư chắc chắn đang chờ đợi bạn. Nhìn chung, kỹ sư là một ngành nghề yêu cầu  người học có thể ứng dụng kiến thức khoa học, kinh tế, xã hội, và thực tiễn để thiết kế, xây dựng, và duy trì các cấu trúc, máy móc, thiết bị, hệ thống, vật liệu, và quá trình. Khi du học Úc, bạn có vô vàn phân ngành để lựa chọn cho nghành kỹ sư, bao gồm: Điện, Điện tử, Cơ khí, Viễn thông, Hóa học, Máy tính, Công nghiệp, Hàng không, Địa chất, Môi trường, Công nghệ sinh học.

Hãy liên hệ với Vision First để chúng tôi tư vấn hướng đi tương lai và ngành học thích hợp nhất cho bạn nhé!

Tìm hiểu thêm

Hơn bao giờ hết, thế giới chúng ta chưa bao giờ cần đến những kỹ sư công nghệ, lập trình viên, chuyên viên bảo mật mạng và dữ liệu, chuyên viên phân tích dữ liệu hơn bây giờ. Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, các tập đoàn lớn trên thế giới luôn trong tình trạng săn đón nhân tài và đó là lý do vì sao ngành CNTT lại là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế tại Úc. Thêm vào đó, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và nhiều cơ hội dẫn đến thường trú dân, CNTT là một ngành học hot mà các bạn thêm tham khảo khi đi du học Úc nếu các bạn có niềm đam mê với khoa học máy tính, những con số , hệ thống mạng lưới dữ liệu và lập trình. 

Hãy liên hệ với Vision First để chúng tôi tư vấn hướng đi tương lai và ngành học thích hợp nhất cho bạn nhé!

Tìm hiểu thêm

Truyền thông và thiết kế luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ đam mê sáng tạo. Quản lý sự kiện, báo chí, digital media & marketing, nhiếp ảnh gia, làm phim, thiết kế đồ họa là những ngành học được nhiều sinh viên quốc tế yêu thích tại Úc. Du học ngành học truyền thông tại Úc, sinh viên không những được trang bị lý thuyết ở giảng đường mà còn được trải nghiệm thực tế qua các kỳ thực tập, chương trình trao đổi trong nước hay chương trình hợp tác với ngành. Các khóa học được thiết kế để đào tạo nên những sinh viên luôn sẵn sàng cho tương lai nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng truyền thông hoặc thiết kế tại Úc, sinh viên có thể làm tại Úc hoặc Việt Nam với nhiều môi trường làm việc khác nhau như các marketing agency, các công ty phát triển website và phần mềm, các vị trí quan hệ công chúng. 

Hãy liên hệ với Vision First để chúng tôi tư vấn hướng đi tương lai và ngành học thích hợp nhất cho bạn nhé!

Tìm hiểu thêm

Luật sư là một trong những ngành nghề danh giá với số lương cao ngất ngưởng tại Úc. Ngành Luật tại Úc rất đa dạng. Sinh viên du học ngành luật ở Úc có thể lựa chọn theo học một trong nhiều lĩnh vực khác nhau như luật quốc tế, luật nhân quyền, luật doanh nghiệp, luật sở hữu trí tuệ hoặc môi trường. Bên cạnh đó, luật sư cũng là một ngành nghề có hướng được định cư tại Úc tốt cho các bạn. 

Hãy liên hệ với Vision First để chúng tôi tư vấn hướng đi tương lai và ngành học thích hợp nhất cho bạn nhé!

Tìm hiểu thêm

Y tá, bác sĩ luôn nằm trong những nhóm ngành nghề có cơ hội định cư cao tại Úc với mức lương tốt. Đa số các trường đại học lớn tại Úc đều có chuyên khoa về các nhóm ngành y như: nhãn khoa, nội khoa, chăm sóc sức khỏe trẻ em, người lớn tuổi, người lớn tuổi.

Tuy nhiên, theo đuổi công việc thuộc nhóm ngành y yêu cầu ở người học sự kiên trì, đam mê và một trái tim nhiệt huyết với nghề. Với khối lượng kiến thức khổng lồ, những tiết học kéo dài nhiều giờ sinh viên quốc tế cần rất chú tâm vào việc học.

Hãy liên hệ với Vision First để chúng tôi tư vấn hướng đi tương lai và ngành học thích hợp nhất cho bạn nhé!

Tìm hiểu thêm

Các nhóm ngành kỹ sư, đặc biệt kỹ sư thuộc về lĩnh vực cầu đường, kỹ sư khai khoáng, kỹ sư máy tính, kỹ sư cơ khí là những vị trí xã hội Úc rất cần

Với chương trình học không quá dài, thường mất khoảng 5 năm để học xong cả cấp cử nhân và thạc sỹ, các nhóm ngành kỹ sư là sự lựa chọn hoàn hảo cho các anh chàng và cô nàng đam mê máy móc. Thêm vào đó, đây cũng là một ngành có cơ hội định cư cao tại Úc.

Hãy liên hệ với Vision First để chúng tôi tư vấn hướng đi tương lai và ngành học thích hợp nhất cho bạn nhé!

Tìm hiểu thêm

Tin tức di trú và du học Úc từ Vision First

Vì sao bạn nên chọn Úc là nơi hạ cánh tương lai?

Aug 06, 2020

Bên cạnh sự lựa chọn du học Mỹ, Canada, New Zealand hay Singapore, rất nhiều du học sinh Việt Nam vẫn quyết định đi du học tại Úc. Vậy đâu là lý do khiến quốc gia này trở nên hấp dẫn với học sinh, sinh viên Việt Nam như vậy?

LEARN MORE

Các ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc

Aug 06, 2020

Với khí hậu ôn hòa, chính sách an sinh xã hội tốt khiến Úc trở thành đất nước mơ ước với nhiều người. Vậy ngành nghề nào có thể sẽ mang lại cho bạn tấm vé thường trú nhân Úc trong tương lai?

LEARN MORE

VISA 500

Visa 500, hay còn được gọi là visa du học Úc, được cấp cho sinh viên quốc tế muốn đi học toàn thời gian tại các trường học được chứng nhận tại Úc.

Nếu như các bạn du học sinh dưới 18 tuổi thì sẽ cần có người giám hộ. Lúc này, người giám hộ có thể xin visa 590 để đến Úc chăm sóc cho bạn du học sinh đó theo quy định.

Ngoài ra, Úc còn cho phép những công dân nước ngoài từ 6 tuổi trở lên có thể đến đây du học, với điều kiện là được chấp nhận học tập tại một cơ sở giáo dục tại Úc,  đồng thời có đủ điều kiện như tài chính, ngoại ngữ và có bảo hiểm sức khỏe. Thời hạn visa 500 Úc tùy thuộc vào thời lượng khóa học, nhưng tối đa không quá 5 năm.

Tìm hiểu thêm

Testimonies

Ha Viet

My application for student visa was granted within really short time thanks for Vision First. Tammy and Duke are helpful and super cute. They provide me full of information and guide me considerately. Thank Ha and Long for your kindness. Highly recommended!!! Thank you so much for help.

Huỳnh Mai - Australia

Đã hơn 1 tuần đoàn tụ với chồng. Vì vui quá nên chưa kịp gửi lời cảm ơn đến anh Duke Bui và chị Tammy Nguyen. Hôm nay cho em và chồng Nguyễn Vũ Đăng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh chị.? Hồ sơ gửi cho a xong e tự bảo phải chơi cho đã thế mà chưa đã thì có mặt ở đây rồi. ?. Cảm ơn cái TÂM của anh chị đã dành cho những người mang giấc mơ Úc như tụi e. Anh chị đã giúp cho khởi đầu của vc e thật sự suôn sẽ. Lo lắng về việc e sẽ nhận phỏng vấn đến cả hướng dẫn e đi máy bay y như lo cho người thân vậy. Tụi em sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành ước mơ. Chúc anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Và sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho những giấc mơ Úc anh chị nhé????.

Joby Khoo - Melbourne

I got the opportunity to work with Charlie, Jane, and Helen. Regardless of the crises, I was going through, Charlie and his team kept me in line and constantly assured me that everything will be fine, without any hesitation. They work very fast and maintain professionalism throughout the entire process but at the same time, they put care into it. And that’s what makes Vision First different. They have definitely gone above and beyond for me. And for that I cannot be more thankful. I have said this before but I will say it again, thank you very much for all your time and effort, guys. All the best in the future and stay safe.

Phương Trinh - Melbourne

I'm really really pleased when I work with Huyen. She's is the most enthusiastic consultant I ever know. She replies any time I message ❤. She listens carefully, understands and guided me successfully through the process. I highly recommend Vision First for who need advice in education. Also thanks VF to have this lovely girl, who can guide and be a good friend.

MAKE AN APPOINTMENT

THỜI GIAN LÀM VIỆC

9.00AM - 5.00PM

EMAIL

info@vfconsulting.com.au

HOTLINE

+61 401 288 888 (Văn phòng Melbourne)
+61 432 880 888 (Văn phòng Hobart)
+84 971 321 539 (Văn phòng Việt Nam)

Văn phòng chính

530 Little Collins Street, Suite 513, Melbourne VIC 3000

Welcome To Vision First